Bánh Mì Sandwich Cuộn

Bánh Mì Sandwich Cuộn

Để cán bánh sandwich mỏng đều, bạn dùng chai thủy tinh cán một lượt.

Giá: 55.000 VNĐ/ 4 phần

Nguyên liệu:

– 10 lát bánh mì sandwich
– 300g giò sống
– 100g rau sống
– 3 tai mộc nhĩ
– 5 củ hành khô
– Hành lá
– 2 quả trứng gà
– 1 thìa cà phê hạt nêm
– 1 thìa cà phê tiêu
– Dầu ăn.

Thực hiện:

– Bánh sandwich thái bỏ viền bánh, cán mỏng. Mộc nhĩ ngâm mềm, thái nhỏ. Hành lá và hành khô thái nhỏ.
– Trộn giò sống với hành lá, mộc nhĩ, hành tím, trứng gà, hạt nêm, tiêu cho đều.
– Trải miếng bánh sandwich quết hỗn hợp nhân, cuộn lại, đem rán vàng.
Thưởng thức: dùng kèm với tương ớt.

 

 

Related posts

Leave a Comment