Bánh Tráng Trộn Muối Tôm

Bánh Tráng Trộn Muối Tôm

Món này dùng ngay, co vị chua thanh nhẹ, làm món ăn chơi rất ngon.

Nguyên liệu:

– 100gr bánh tráng mỏng, loại mềm và nhỏ.
– 2 thìa cà phê muối tôm.
– 1 thìa cà phê satế..
– 1 thìa súp hành phi.
– 2 quả quất (tắc).
– Rau răm.
– 50gr khô bò.

Thực hiện:

– Cắt bánh tráng thành sợi nhỏ.
– Rửa sạch rau răm, thái nhuyễn.
– Quất vắt lấy nước cốt.
– Khô bò tước sợi vừa ăn.
– Cho bánh tráng thái sợi, muối tôm, satế, nước cốt quất, khô bò vào 1 chiếc thố lớn, dùng đũa trộn thật đều.
– Cuối cùng cho rau răm, hành phi vào, trộn đều lần nữa.

Related posts

Leave a Comment