Bánh Trung Thu Đậu Phụ

Bánh Trung Thu Đậu Phụ

Khi dùng, cho nước lá dứa lên.

Nguyên liệu:

– 2 quả trứng gà.
– 2 miếng đậu phụ non.
– 30gr đậu xanh cà vỏ.
– 30gr hạt sen, luộc chín..
– 300gr đường.
– 1 bát sữa tươi.
– Lá dứa, thái nhuyễn, xay với 1 bát nước.

Thực hiện:

– Ngâm mềm đậu xanh, hạt sen khoảng 30 phút.
– Lần lượt hấp chín đậu xanh, hạt sen để nguội.
– Cho đậu phụ, trứng gà, đậu xanh, hạt sen, 200gr đường xay nhuyễn với sữa tươi.
– Cho hỗn hợp vào khuôn bánh trung thu, hấp chín.
– Lược nước lá dứa, đun với 100gr đường, để nguội.
– Bánh chín, lấy ra khỏi khuôn, để nguội, giữ lạnh.

Related posts

Leave a Comment