Bao Tử Trộn Tứ Xuyên

Bao Tử Trộn Tứ Xuyên

Trộn đều trước khi ăn 15 phút để hỗn hợp ngấm gia vị.

Nguyên liệu:

– 1 bao tử trộn.
– 1 lưỡi lợn.
– 1 tai lợn.
– 300gr khăn lông..
– Quế, đinh hương, hồi, thảo quả.
– 1 quả ớt.
– Rau mùi (ngò).
– Hành tím.
– 10gr vừng (mè).
– 50gr lạc (đậu phộng).
– Hạt nêm, nước tương, satế.

Thực hiện:

– Làm sạch bao tử, khăn lông, tai lợn, lưỡi cho vào nồi.
– Cho quế, đinh hương, hồi, thảo quả vào, đổ nước ngập, nêm hạt nêm, nước tương, nấu mềm.
– Thái mỏng bao tử, khăn lông, tai lợn, lưỡi, trộn với satế, rau mùi, hành thái nhỏ, vừng rang, lạc rang đập giập, ớt thái sợi.

 

 

Related posts

Leave a Comment