Bồ Câu Quay Sốt Giấm

Bồ Câu Quay Sốt Giấm

Xếp bồ câu ra đĩa, rưới sốt giấm xung quanh. Món này dùng nóng rất ngon.

Nguyên liệu:

– 1 con chim bồ câu.
– 1/2 thìa súp ngũ vị hương.
– 30gr hành tây.
– 3ogr hành lá..
– 1 thìa cà phê đường cát.
– 1/2 thìa muối.
– 1/2 thìa hắc xì dầu.
– 30ml sốt giấm balsamic.
– 1 ít dầu ăn.

Thực hiện:

– Làm sạch bồ câu, rửa sạch, để ráo nước, ướp với ngũ vị hương, hành tây thái sợi, hành lá thái nhỏ, đường, muối, hắc xì dầu, để khoảng 1 giờ cho thịt ngấm đều gia vị.
– Đun nóng dầu, thả bồ câu vào quay vàng giòn đều các mặt, lấy ra để ráo dầu.

Nguồn: vnnavi

 

 

Related posts

Leave a Comment