Bột Báng Bọc Trứng Cút

Bột Báng Bọc Trứng Cút

– Để có viên bột thơm ngon, bạn nên bọc lớp áo bột mì chỉ vừa mỏng, không quá dày.

Thời gian thực hiện: 50 phút
Giá: 25.000 VNĐ/ 3 phần

Nguyên liệu 

– 9 quả trứng cút
– 100g bột báng.
– 200g bột mì
– 200g đường
– 200ml nước
– 1 ống va-ni
– 1 củ gừng tươi

Thực hiện 

– Trứng cút luộc chín, bóc vỏ. gừng gọt vỏ, thái lát. Bột báng ngâm nở với nước ấm khoảng 15 phút.
– Bột mì thêm chút nước, nhào dẻo trong tô. Vo tròn từng viên bột mì, nhét trứng cút vào bên trong rồi lăn qua lớp áo bột báng.

– Đun sôi nước trong nồi với đường, gừng. Cho các viên bột vào nấu chín, sên khoảng 15-20 phút cho nước sệt lại, rắc va-ni vào, nhấc xuống.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment