Bún Gạo Ngũ Sắc

Bún Gạo Ngũ Sắc

Dọn bún ra đĩa. Dùng nóng với nước tương và tương ớt.

Nguyên liệu:

– 50gr bún gạo.
– 1 quả trứng..
– 100gr thịt nạc heo.
– 200gr cải ngọt.
– 1/2 củ cà rốt.
– 5 tai nấm đông cô.
– 1/2 thìa cà phê tỏi xay.
– 2 thìa cà phê bột nêm, dầu ăn.

Thực hiện:

– Luộc chín bún gạo, xả qua nước sôi, rưới chút dầu ăn, trộn đều.
– Trứng tráng mỏng, thái sợi nhuyễn.
– Luộc chín thịt heo, nấm đông cô và cà rốt, thái sợi.
– Cải ngọt cắt khúc, luộc chín.
– Phi tỏi với khoảng 2 thìa súp dầu ăn, cho thịt và nấm vào, xào nhanh tay.
– Sau đó, cho bún gạo, rau củ và trứng vào. Nêm bột nêm, đảo đều và nhẹ tay.

 

 

Related posts

Leave a Comment