– Bạn không nên ngâm bún qua lâu, sẽ khó xào vì dính với nhau.
Giá: 28.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên liệu:
– 150g cá cơm
– 4 vắt bún gạo
– 100g cà-rốt
– 100g cọng cải ngọt
– 1,5 thìa cà phê hành tỏi băm
– 1 thìa cà phê đường
– 2 thìa cà phê hạt nêm
– Dầu ăn
– Bột rán giòn
Thực hiện:
– Bún gạo ngâm nước, vớt ra, để ráo.
– Cà-rốt thái hạt lựu. Cọng cải thái khúc 4cm, chẻ đôi. Cá cơm bỏ đầu, tẩm bột, rán vàng giòn.
– Phi thơm hành tỏi với 1 thìa súp dầu ăn, cho cải ngọt, cà-rốt vào xào chín. Cho tiếp bún gạo, nêm gia vị. Cuối cùng cho cá cơm vào đảo đều, tắt bếp.
Nguồn: vnnavi