Bún Măng Thịt Luộc

Bún Măng Thịt Luộc

Măng có nhiều chất xơ, rất tốt cho hệ tiêu hóa.
– Ngâm thịt nạc vào nước lạnh vắt ít chanh, thịt sẽ không bị đen sau khi luộc.

Thời gian thực hiện: 15 phút
Giá: 30.000 VNĐ/ 4 phần

Nguyên liệu

– 200g măng chua
– 50g rau húng lủi
– 200g thịt nạc
– 300g bún
– Nước mắm, tỏi, ớt, chanh, đường.

Thực hiện

– Măng chua chần nước sôi kỹ, rửa sạch, vắt ráo, thái sợi.
– Thịt rửa sạch, luộc chín và thái lát. Làm nước mắm tỏi ớt chua ngọt. Sắp bún ra đĩa, khi ăn trộn chung bún với tất cả nguyên liệu.

 

 

Related posts

Leave a Comment