Măng có nhiều chất xơ, rất tốt cho hệ tiêu hóa.
– Ngâm thịt nạc vào nước lạnh vắt ít chanh, thịt sẽ không bị đen sau khi luộc.
Thời gian thực hiện: 15 phút
Giá: 30.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên liệu
– 200g măng chua
– 50g rau húng lủi
– 200g thịt nạc
– 300g bún
– Nước mắm, tỏi, ớt, chanh, đường.
Thực hiện
– Măng chua chần nước sôi kỹ, rửa sạch, vắt ráo, thái sợi.
– Thịt rửa sạch, luộc chín và thái lát. Làm nước mắm tỏi ớt chua ngọt. Sắp bún ra đĩa, khi ăn trộn chung bún với tất cả nguyên liệu.