Cá Bớp Lúc Lắc

Cá Bớp Lúc Lắc

Trang trí với ớt cắt thành hoa

Nguyên liệu 

– 200g cá bớp tươi Phú Quốc
– 200g cải rổ
– 1 lòng đỏ trứng gà
– 1 thìa cà phê bơ
– Tương ớt, tương cà.
– Muối, tiêu, bột ngọt
– Tỏi băm.

Thực hiện 

– Cá bớp rửa sạch, thái hình vuông khoảng 3cm. Ướp với lòng đỏ trứng gà và các gia vị trong 5-7 phút. Rau cải rồ rửa sạch, thái nhỏ.
– Đun nóng dầu ăn, rán cá vàng. Phi thơm tỏi băm, cho tương ớt, tương cà, bơ và cá vào xóc đều. Tiếp tục đun dầu ăn rồi rán rau thật nhanh.
Thưởng thức.

 

 

Related posts

Leave a Comment