Cá Dìa Nướng Rau Mùi

Cá Dìa Nướng Rau Mùi

Dọn cá ra dĩa, trang trí rau răm, dùng nóng với sốt chanh dây.

Nguyên liệu:

– 1 con cá dìa (khoảng 700gr).
– 1 thìa cà phê bột nghệ.
– Muối, đường, hạt nêm.
– Tương ớt, rau răm, hành tím..
– 1 quả chanh dây, rau mùi (ngò rí).

Thực hiện:

– Rửa sạch rau mùi, thái nhuyễn.
– Làm sạch cá dĩa, bỏ ruột, rửa sơ qua nước muối, để thật ráo.
– Ướp cá với rau mùi, bột nghệ, tương ớt, hành tím băm nhuyễn để khoảng
20 phút.
– Cho cá lên vỉ, nướng chín đều.
– Cắt chanh dây, vắt lấy nước cốt, cho đường vào đun sôi lên cho đến khi sốt sánh lại.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts