Cá Lóc Nấu Tai Chua

Cá Lóc Nấu Tai Chua

– Để cá thơm và nhìn hấp dẫn hơn, trước khi nấu, bạn nên rán cá với dầu ăn

Thời gian thực hiện: 20 phút
Giá: 60.000 VNĐ

Nguyên liệu 

– 400g phi-lê cá lóc
– 4 tai chua
– 1 nhánh cần tây
– 1/2 thìa cà phê bột nghệ
– 1/2 thìa cà phê tiêu
– 2 thìa cà phê nước mắm
– 1 lít nước dùng

Thực hiện 

– Cá lóc thái miếng vừa ăn, sau đó ướp với tiêu, bột nghệ, 1 thìa cà phê nước mắm để khoảng 10 phút cho thắm
– Đun sôi nước dùng, cho tai chua vào, chờ nước sôi lại lần nữa rồi trút cá vào, nêm 1 thìa cà phê nucớ mắm. cho hành tây thái khúc vào, tắt lửa.
– Có thể dùng với cơm trắng hoặc bún tùy thích.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment