Cà-Ri Thịt Bê Thui

Cà-Ri Thịt Bê Thui

– Bạn nên nấu cà-ri trên lửa nhỏ, thường xuyên đảo để cà-ri không dính nồi và cháy khét.

Thời gian thực hiện: 45 phút
Giá: 80.000 VNĐ/ 4 phần

Nguyên liệu

– 300g thịt bê thui
– 3 vắt mì trứng
– 1 quả ớt sừng
– 1 củ hành tây
– 2 cây sả
– 4 tai mộc nhĩ
– 100ml sữa tươi
– 1 thìa súp hạt nêm
– 2 thìa cà phê đường
– 1 thìa cà phê cà-ri
– Rau quế
– Dầu ăn.

Thực hiện

– Thịt bê thui thái miếng vừa ăn. Mộc nhĩ ngâm nước cho nở, thái miếng vừa ăn. Sả đập giập, ớt sừng thái lát.
– Đun nóng dầu ăn, cho sả và ớt sừng vào xào thơm, tắt lửa. Cho cà-ri rồi cho thịt bê thui và sữa tươi vào, nêm hạt nêm, đường, đun riu riu. Cuối cùng cho hành tây vào.
– Mì trứng chần sơ rồi thả vào chảo dầu nóng rán vàng. Chờ mì ráo dầu xếp ra đĩa, trút cà-ri thịt bê thui lên trên.

 

 

Related posts

Leave a Comment