Chả Giò Hàu

Chả Giò Hàu

Dùng với xà lách, dưa leo. Chấm kèm với tương ớt rất ngon.

Nguyên liệu:

– 50gr thịt xay.
– 150gr thịt hàu tươi.
– 50gr cà rốt, khoai môn sáp.
– 30gr mộc nhĩ.
– 10 chiếc bánh tráng.
– Xà lách, dưa leo.
– Hành tím, tỏi, bột nêm, tiêu xay, dầu ăn, tương ớt.

Thực hiện:

– Gọt vỏ cà rốt, khoai môn, rửa sạch, băm nhỏ.
– Ngâm nở mộc nhĩ, thái sợi.
– Rửa hàu, để ráo, thái nhỏ.
– Băm nhuyễn hành tím, tỏi..
– Trộn đều cà rốt, khoai môn, mộc nhĩ, thịt xay, hàu, bột nêm, tiêu.
– Trải bánh tráng ra cho, cho nhân vào cuốn đều tay.
– Đun nóng dầu, thả chả giò vào rán vàng.

 

 

Related posts

Leave a Comment