Chân vịt sốt dầu hào

Chân vịt sốt dầu hào

Cho món ăn ra đĩa, rưới sốt lên chân vịt.

Nguyên liệu:

– 300g chân vịt rút xương.
– 1/2kg cải bẹ xanh.
– 100g cà rốt..
– Hành lá, 1 bát nước dùng.
– 2 thìa súp dầu hào.
– 1 thìa cà phê dầu vừng.
– 1 thìa cà phê hạt nêm MAGGI 3 ngọt(thịt gà).
– 1/2 thìa cà phê bột năng.

Nguyên liệu:

– Cải bẹ xanh rửa sạch, thái khúc. Hành lá trụng sơ qua nước sôi. Cà rốt tỉa hoa, thái khoanh.
– Dùng hành lá buộc cải bẹ xanh, cà rốt và chân vịt rút xương lại với nhau, cho lên đĩa, thêm hạt nêm MAGGI 3 ngọt, dầu vừng và 1 thìa súp dầu hào, hấp 10 phút.
– Đun sôi nước dùng, nêm phần dầu hào còn lại, cho bột năng vào tạo độ sánh.

 

 

Related posts

Leave a Comment