Cháo Trứng Thập Cẩm

Cháo Trứng Thập Cẩm

Sau khi nấu chín dùng giá đậu để trang trí cho món ăn.

Nguyên liệu:

(Phần 2 người ăn)
– 2 trứng gà
– 2 chén cơm tẻ
– Một ít giá đậu.
– 3 ly nước dùng
– 2 muỗng canh xì dầu
– Nửa muỗng cà phê muối

Cách làm:

1.Trứng gà cho vào tô, đánh đều rồi để sang một bên đợi dùng.
2.Cho cơm tẻ, nước dùng, xì dầu vào nồi nấu trên lửa vừa cho đến khi chín thì cho trứng gà vào, đậy nắp, để lửa nhỏ nấu nhừ, không nấu trên lửa lớn vì khi sôi nước sẽ tràn ra ngoài.
3.Sau khi nấu chín dùng giá đậu để trang trí cho món ăn.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment