Chè Xoài Và Hạt É

Chè Xoài Và Hạt É

Xay nhuyễn hoặc để nguyên đá viên cho vào chè, dùng lạnh.

Nguyên liệu:

– 3 múi bưởi.
– 1 thìa cà phê hạt é.
– 1 quả xoài chín lớn..
– Một ít đá viên tinh khiết.
– 1 thìa súp đường.

Thực hiện:

– Ngâm nở hạt é với nước sôi.
– Gọt vỏ xoài, dùng thìa tròn múc vài viên thịt xoài, phần còn lại cho vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.
– Bóc vỏ bưởi, khéo léo tách tép bưởi không bị nát.
– Cho các viên xoài vào bát, sau đó cho hạt é, bưởi vào.
– Cuối cùng, cho thịt xoài xay vào, trộn đều, cho thêm vài thìa hạt é lên trên.
– Nếu thích ngọt, có thể cho thêm đường.

 

Related posts

Leave a Comment