Thịt Đà Điểu Nấu Đậu Với Khoai Tây Rán

Thịt Đà Điểu Nấu Đậu Với Khoai Tây Rán

Hộp thịt đà điểu nấu đậu giá 21.300 đồng/ hộp, bán tại các siêu thị. – Rắc thêm chút bột rán giòn lên khoai tây trước khi rán ngập dầu ăn, khoai sẽ rất giòn. Bạn lưu ý, lần đầu tiên rán khoai tây trên lửa vừa, lần thứ hai rán trên lửa lớn. Thời gian thực hiện: 10 phút Giá: 60.000 VNĐ/ 4 phần Nguyên liệu: – 2 hộp đà điểu nấu đậu – 1/2kg khoai tây – 3 tép tỏi – 1 nhánh hành lá – 1 thìa…

Bồ câu chiên

bồ câu chiên

Bồ Câu Sốt Me Xếp bồ câu ra đĩa cùng ít rau xà lách. Rưới nước sốt me lên. Dọn kèm muối tiêu chanh. Dùng nóng. Nguyên liệu: – 1 con bồ câu khoảng 200gr. – 1 thìa cà phê bột nêm. – 1/2 thìa cà phê tiêu. – 2 thìa súp nước me. – 1 thìa cà phê đường. – 1/2 thìa cà phê tỏi xay. – 2 thìa cà phê nước mắm. – Rau xà lách, dầu ăn, chanh. Thực hiện: – Làm sạch bồ câu, dùng nhíp…

Chim cút rán sa tế

Chim cút rán sa tế

Dọn kềm muối tiêu chanh hoặc tương ớt. Nguyên liệu: – 4 con chim cút. – 1 thìa cà phê tỏi băm. – 1 thìa súp sa tế. – 2 nhánh hành lá. – 1 thìa súp tương ớt. – 1 thìa súp nước tương. – 1 thìa cà phê ngũ vị hương. – 1 thìa cà phê hạt nêm MAGGi 3 ngọt(thịt gà), dầu ăn. Thực hiện: – Chim cút làm sạch, để ráo, ướp với nước tương, ngũ vị hương, hạt nêm MAGGI 3 ngọt, để khoảng 10…

Cháo đà điểu

Cháo đà điểu

Múc cháo ra tô, rắc tiêu để món ăn thêm hương vị. Nguyên liệu: – 100g đà điểu. – 100g gân đà điểu. – 1/2 bát gạo.. – 100g bông cải xanh. – 50g táo đỏ. – 2 thìa súp nước mắm, hạt nêm, 1/2 thìa cà phê tiêu. Thực hiện: – Thịt đà điểu băm nhuyễn, vo viên. Gân đà điểu rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Bông cải xanh, táo đảo rửa sạch. – Gạo vo sạch, cho vào nồi rang, thêm nước vào nấu nhừ thành cháo.…

Canh đà điểu rau củ

Canh đà điểu rau củ

Múc canh đà điểu ra bát, rắc rau mùi thái nhỏ. Dùng nóng với cơm trắng. Nguyên liệu: – 150g thịt đà điểu. – 1 quả cà chua. – 100g hạt ngô. – 100g đậu Hà Lan.. – 1 lít nước dùng. – 2 thìa cà phê đường. – 1 thìa súp hạt nêm, rau mùi. Thực hiện: – Cà chua bổ đôi, bỏ hạt, thái miếng vuông. Đậu Hà Lan thái khúc ngắn. – Thịt đà điểu thái miếng, băm nhuyễn, ướp với chút hạt nêm rồi vo viên.…