Chuối Trộn Yaourt

Chuối Trộn Yaourt

Dùng lạnh với đá bào.

Nguyên liệu:

– 2 quà chuối già.
– 100gr dâu tây.
– 1/4 quả thanh long.
– 1 quả kiwi..
– 2 hộp yaourt.
– 2 thìa cà phê sữa đặc có đường.
– Đá bào.
– 4 ly thủy tinh dung tích 250ml.

Thực hiện:

– Rửa chuối, dâu tây, thanh long và kiwi, đề ráo nước.
– Cho 1/2 hộp yaourt vào mỗi ly.
– Chuối bóc bỏ vỏ, cắt khoanh dày cỡ 1cm. Bổ dọc dâu tây làm tư hay làm đôi tùy quả lớn, nhỏ.
– Thanh long bóc bỏ vỏ, cắt thành miếng vuông nhỏ.
– Kiwi gọt bỏ vỏ, cắt thành hình cánh quạt, dày cỡ 0,5cm.
– Cho tất cả các hoa quả đã được sơ chế ở bước 3 vào ly yaourt. Kế đến là sữa đặc.

 

 

Related posts

Leave a Comment