Cocktail Trái Cây

Cocktail Trái Cây

Cho tất cả tarí cây vào ly lớn, rưới hỗn hợp rượu mùi vào, giữ lạnh 2 giờ trước khi dùng.

Nguyên liệu:

– 50gr dâu.
– 100gr dứa (thơm).
– 100gr xoài chín.
– 100gr bưởi.
– 50gr đường cát.
– 2gr quế.,
– 5gr lá bạc hà.
– 120ml rượu mùi.
– 1 quả chanh.

Thực hiện:

– Ngâm dâu với chút nước muối loãng, nhặt bỏ cuống, rửa lại thật sạch, bỏ phần đuôi, bổ đôi.
– Gọt vỏ dứa, bỏ mắt, thái miếng vừa ăn.
– Gọt vỏ xoài, thái vuông.
– Gọt vỏ bưởi, tách múi.
– Thái mỏng chanh.
– Xay lá bạc hà, vắt lấy nước cốt cho vào rượu mùi với đường, quế, hòa tan đều.

 

 

Related posts

Leave a Comment