Cừu Nấu Rượu Vang

cừu nấu rượu vang

Xếp xà lách, rau củ và thịt cừu ra đĩa. Dùng nóng.

Nguyên liệu:

– 400gr đùi cừu.
– 100gr cải bó xôi.
– 1 củ khoai tây.
– 1 củ cà rốt.
– 6 quả bắp non, xà lách, rau mùi tây, hành tím, rượu vang đỏ, muối tiêu, đường, bơ, dầu ăn.

Thực hiện:

– Làm sạch thịt cừu, ướp gia vị, chiên vàng.
– Phi hành tím, cho thịt cừu và rượu vang vào hầm mềm. Nêm gia vị.
– Rửa sạch xà lách. Thái miếng cà rốt, luộc chín. Hấp chín bắp non. Luộc chín khoai tây xay nhuyễn, đảo qua đảo lại với bơ. Xào cải bó xôi với bơ.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment