Đà điểu hấp lá sen

Đà điểu hấp lá sen

Món này sẽ ngon hơn nếu bạn thêm vào chút gừng thái sợi.

Nguyên liệu:

– 100g thịt đà điểu.
– 100g gân đà điểu.
– 100g cà rốt.
– 10g hạt sen.
– 50g táo tàu.
– 1 thìa cà phê tỏi.
– Rau mùi, 1 thìa súp dầu hào.
– 1 thìa súp đường.
– 1 thìa súp nước tương, dầu ăn, lá sen.

Thực hiện:

– Thịt đà điểu băm nhuyễn, ướp đường, nước tương, vo viên. Gân đà điểu thái nhuyễn vừa ăn. Cà-rốt, hạt sen, cue sen, táo tàu trụng sơ.
– Phi thơm tỏi với dầu ăn, áp chảo thịt đà điểu. Cho gân đà điểu, cà rốt, hạt sen, táo tàu, củ sen vào xào, nêm gia vị. Gói hỗn hợp vào lá sen tươi, hấp khoảng 15 phút.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment