Da Lợn Cuộn

da lợn cuốn

Dùng nóng với cơm trắng.

Nguyên liệu:

– 150gr da lợn.
– 150gr cải thìa.
– 50gr nấm kim châm.
– 50gr cà rốt.
– 5 tai nấm đông cô.
– 50gr cá thác lác.
– 50gr giò sống.
– 1/2 bát nước dùng.
– Gia vị: hạt nêm, tiêu.

Thực hiện:

– Chà kỹ da lợn với muối, rửa sạch lại.
– Trộn đều cá thác lác, giò sống, hạt nêm, tiêu.
– Quết hỗn hợp giò sống lên da lợn, cho cọng cải vào giữa, cuộn lại, bọc nylon, hấp chín, bỏ nylon ra, thái khúc.
– Đun sôi nước dùng, cho cà rốt tỉa hoa, nấm đông cô ngâm mềm vào, nêm gia vị.
– Cho da cuộn, nấm kim châm, cải thìa thái khúc vào đun sôi.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment