Đậu Phụ Hồng Xíu

Đậu Phụ Hồng Xíu

Món này dùng kèm với nước tương.

Nguyên liệu:

– 2 miếng đậu phụ non.
– 4 cây cải thìa.
– 2 tai nấm đông cô.
– 1 củ cà rốt..
– 1 thìa cà phê khô cá dảnh.
– 1 thìa cà phê tương Zohu.
– 2 thìa súp tương dùng.
– Muối, đường, dầu ăn, dầu hào, hắc xì dầu.

Thực hiện:

– Cắt bỏ gốc cải thìa, rửa sạch.
– Ngâm nở nấm đông cô, thái lát.
– Gọt vỏ cà rốt, tỉa hoa.
– Cắt đậu phụ làm tư, rán vàng.
– Đun nóng dầu, cho cà rốt, nấm đông cô vào xào, cho ít nước tương, tương Zohu, khô cá dảnh vào, nêm gia vị, hắc xì dầu, dầu hào.
– Cho đậu phụ, cải thìa vào hầm đến khi còn chút nước là được.

 

 

Related posts