Đậu Phụ Lahp

Đậu Phụ Lahp

-Rắc thính, bạc hà, hành tây, hành lá và ớt sừng vào trộn đều lên khi dùng

Thời gian thực hiện: 15 phút
Giá: 26. 000 VND / 4 phần

Nguyên liệu:

-500g đậu phụ
-3 tép tỏi thái lát
-1/2 bát nước dùng
-1 thìa súp nước tương
-100g hoa chuối bào sợi
-1/2 thìa súp thính
-1 quả ớt sừng
-2 thìa súp lá bạc hà
-2 thìa súp hành tây băm
-1 thìa súp hành lá thái nhỏ
-dầu ăn

Thực hiện:

-Đậu phụ thái khối vuông, rán sơ cho hơi vàng. Ớt sừng thái lát
-Du9n nóng dầu ăn, phi thơm tỏi, thêm nước dùng, nước tương vào nấu cho hơi sánh lại.Cho hoa chuối , dậu phụ vào đảo nhẹ tay.

Mách bạn:

Nếu dùng đậu phụ non, bạn hảy lăn qua ít bột năng khô trước khi chiên. Để móm ăn không bị bể nát, bạn có thể dùng đậu phụ cứng

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment