Hàu Né

Hàu Né

Dùng nóng, tái hay chín tùy ý.

Nguyên liệu:

– 200gr thịt hàu tươi..
– 2 quả đậu bắp.
– Xà lách, rau thơm.
– Dầu hào, hành tím băm, tỏi băm, bột nêm, tiêu, dầu ăn.
– 1 thìa cà phê màu hạt điều.
– 1 thìa súp bơ.

Thực hiện:

– Rửa sạch hàu, để ráo.
– Băm nhỏ hành, tỏi.
– Thái mỏng đậu bắp.
– Rửa sạch rau thơm, xà lách, để ráo nước.
– Trộn các nguyên liệu: hàu, đậu bắp, bột nêm, màu hạt điều, dầu hào, tiêu, hành tím, tỏi, dầu ăn, để khoảng 20 phút cho ngấm gia vị.
– Đốt nóng khuôn đầu bò, cho bơ vào đun nóng chảy, cho hỗn hợp vừa ướp vào trở đều.

 

Related posts