Kem Chị Hằng

Kem Chị Hằng

Thật thú vị khi được thưởng thức một ly cocktail hay kem trái cây mát lạnh ngọt ngào. Áp dụng công thức pha chế dưới đây, bạn có thể tự mình mang đến cho bạn bè cảm giác tuyệt vời này. Nguyên liệu: – Kem các loại. – 1/3 trái dưa hấu dài. – Sữa tươi.. – Trái dâu tây. – Nho. – Rau húng. – 1 chiếc ô nhỏ làm trang trí. Thực hiện: – Dùng 1/3 trái dưa hấu cắt hình răng cưa, lấy 2/3 ruột dưa hấu.…

Kem chanh dây

Kem chanh dây

Múc kem ra đĩa, rưới sốt chanh dây, trang trí lá bạc hà. Nguyên liệu: – 1.5kg chanh dây. – 1 quả chanh vắt lấy nước, vỏ chanh bào nhuyễn. – 300g đường. – 200ml nước, lá bạc hà. – Sốt chanh dây: 2 quả chanh dây, 50g đường. Thực hiện: – Chanh dây bổ đôi, múc phần ruột, ép lấy nước. Đường và nước cho vào nồi, nấu sôi riu riu 10 phút, để nguội, giữ lạnh. Trộn đều nước chanh dây, nước đường, nước chanh, cho vào mấu…

Kem cà phê sữa

Kem cà phê sữa

Dùng lạnh. Nguyên liệu: – 300ml cà phê pha sữa đặc (nhiều sữa và cà phê, ít nước). – 2 quả chanh. – 350ml nước đường giữ lạnh (nấu tan 500ml nước với 500gr đường, giảm lửa liu riu trong 5 phút, để nguội). – 1 lòng trắng trứng đành nổi xốp. Thực hiện: – Trộn nước đường lạnh với cà phê sữa. – Vắt nước cốt chanh và hỗn hợp vào hỗn hợp cà phê sữa và nước đường. – Rót vào khuôn, đặt vào ngăn đá tủ lạnh.…

Kem Khoai Môn

Kem Khoai Môn

Để kem mềm mịn, không bị đóng đá, bạn nên thêm nhiều sữa hơn khi xay với môn. Thời gian thực hiện: 45 phút. Giá: 30.000 VNĐ/ 3 phần Nguyên liệu  – 300g khoai môn – 1 quả chanh dây – 200g đường – 1 ống va-ni – 200ml sữa tươi – 1 bát dừa bào sợi. Thực hiện  – Chanh dây lấy hạt, bỏ vỏ. Khoai môn gọt vỏ, rửa sạch, thái miếng nhỏ. Cho khoai môn vào máy sinh tố, xay nhuyễn cùng với sữa tươi. – đổ…