Lá Dâu Tằm Cuộn Vịt Quay

Lá Dâu Tằm Cuộn Vịt Quay

Dùng kèm với sốt nước tương.

Nguyên liệu:

– Lá dâu tằm non.
– 300gr vịt quay lóc thịt.
– 1/2 kg bánh ướt.
– 1 củ cà rốt..
– 1/2 bát giấm.
– 1/2 bát nước dùng.
– 1 thìa cà phê bột năng.
– Hành lá.
– Nước tương, dầu ăn, dầu hào, bột nêm, đường, tiêu.

Thực hiện:

– Gọt vỏ cà rốt, thái sợi, ngâm với giấm.
– Thái vịt quay thành miếng vừa ăn.
– Đun nóng dầu, phi thơm hành lá đã thái nhỏ.
– Trải lá dâu tằm ra, cho vịt quay, bánh ướt, cà rốt, hành lá lên trên, cuộn lại.
– Đun nước tương, dầu hào với nước dùng, nêm bột nêm, tiêu, đường vừa ăn.
– Cho bột năng pha loãng vào để tạo độ sánh.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment