Cách chế biến lạp xưởng trộn

lạp xưởng trộn

Bách Diệp Cuộn Lạp Xưởng Lạp xưởng thơm ngon, dư vị đậm đà. Nguyên liệu: – 150g lạp xưởng – 6 lá bách diệp – 5g rượu vang – 3g bột ngọt – 3g muối – 5g hành – 5g gừng Cách làm: 1 Cho lá bách diệp, bột ngọt, muối, hành, gừng vào nồi nước sôi nấu sơ rồi vớt ra trải trên bàn; cho lạp xưởng vào lá bách diệp rồi cuốn lại, buột chặt. 2. Cho các cuốn bách diệp, hành, gừng, rượu vào thố rồi đem…

Cơm Hấp Lạp Xưởng

Cơm Hấp Lạp Xưởng

thêm một ít gia vị và nguyên liệu vào các món tuyền thống, bạn đã mang đến sự mới lạ, hấp dẫn cho mâm cỗ ngày xuân. Thời gian thực hiện: 40 phút Giá: 38.000 VND/ 4 phần Nguyên liệu: – 4 bát cơm trắng – 4 cây lạp xưởng – 100g nấm đông cô – 4 lát gừng – 2 nhánh hành hoa – 1 thìa súp hắc xì dầu – 1 thìa súp dầu hào – 1/2 thìa cà phê dầu vừng – 1 thìa cà phê tỏi…

Lạp Xưởng Sốt Quất Xà Lách

lạp xưởng sốt

– Để tăng vị chua và hương thơm, bạn có thể cho thêm một chút nước cam vào sốt. – Để món ăn đẹp hơn, bạn trang trí thêm cà chua bi tỉa hoa, hoa hồng quấn từ vỏ cà chua, đọt lá húng lủi. Nguyên liệu: – 200g lạp xưởng – 150g quất ngọt – 150g xà-lách – 1 hộp sữa chua không đường – 2 thìa cà phê tương ớt – Dầu ăn, muối. Thực hiện: – Lạp xưởng rán chín với ít dầu ăn, để nguội, thái…

Xúc xích sốt

xúc xích sốt

Xúc xích, bí đỏ sốt mù tạt Dọn xúc xích, bí đỏ ra đĩa. khi ăn, cho mù tạt vào trộn đều. Có thể dùng kèm với bánh mì hoặc nui. Nguyên liệu: – 4 cây xúc xích CP. – 1/2 quả bí đỏ. – 50g ớt chuông xanh. – 2 quả ớt. – 1 thìa cà phê hành tây. – 1 thìa cà phê hạt nêm. – 2 thìa cà phê mù tạt vàng. – 1/2 thìa cà phê lá thơm khô, dầu ăn. Thực hiện: – Bí đỏ…

Xúc xích xào

xúc xích xào

Cà tím xào xúc xích Múc cà tím xào ra đĩa, rắc thêm 1/3 thìa cà phê tiêu. Nguyên liệu: – 350g cà tím. – 2 cây xúc xích lợn(25g). – 2 nhánh hành lá. – 10g tỏi băm. – Gia vị: muối, tiêu, hạt nêm, nước mắm, dầu ăn, dầu hào, đường, tiêu. Thực hiện: – Cà tím thái khoanh dày 1cm, rửa sạch, ngâm vào nước muối pha loãng, vớt ra, để ráo. Đun nóng 3 thìa súp dầu ăn, cho cà vào rán vàng 2 mặt. –…

Lạp xưởng xào

lạp xưởng xào

Cải Rổ Xào Lạp Xưởng – Bạn nên trụng cuốn cải trước, lá cải sau để không bị nát. Giá: 100.000 VNĐ/ 4 phần Nguyên liệu  – 1kg cải rổ – 200g lạp xưởng – 1 thìa súp dầu hào – 2 tép tỏi – 2 thìa cà phê hạt nêm – 1 thìa cà phê đường – Dầu ăn Thực hiện  – Cải rổ rửa sạch, tước bỏ sơ. Kế đến cho cải rổ trụng sơ qua với nước sôi – Lạp xưởng thái làm tư theo chiều dài…

Cơm Chiên Hoàng Hậu

Cơm Chiên Hoàng Hậu

Cũng không quá khó khi thực hiện mà bạn vẫn có thể tự hào về sự khéo léo của mình qua cảm quan hấp dẫn, vị ngon độc đáo của món ăn. Nguyên liệu: – 250gr gạo thơm. – 50gr giò lụa. – 1 cây lạp xưởng. – 1/4 quả su su. – 1/2 củ cà rốt nhỏ. – 1/4 củ hành tây. – 4 lòng đỏ trứng vịt muối. – Muối, dầu ăn. Thực hiện: – Cơm nấu chín, xới ra để ra rá, đợi nguội. – Lòng đỏ…

Cơm Xúc Xích

Cơm Xúc Xích

Dùng nóng với tương ớt. Nguyên liệu: – 2 bát cơm. – 2 cây xúc xích. – 50gr nấm rơm. – 1 quả bí ngòi. – 50gr hạt ngô Mỹ. – 1 củ cà rốt. – 1 quả trứng gà. – 1 lát bánh mì sandwich. – 50gr cà chua bi. – Tỏi xay, dầu ăn, hạt nêm, nước tương. Thực hiện: – Thái khoanh cà rốt, bí ngòi. – Luộc chín trứng gà, thái mỏng. – Bổ đôi nấm. – Thái khúc xúc xích. – Cắt vuông bánh mì,…

Cơm Cuộn Lạp Xưởng

Cơm Cuộn Lạp Xưởng

Để cơm bám chặt vào lá rong biển, bạn để mặt nhám ngửa lên, mặt láng tiếp xúc với thanh tre. Giá: 40.000 VNĐ/ 4 phần Nguyên liệu: – 4 lá rong biển khô – 2 cây lạp xưởng – 2 quả trứng gà – 300g gạo dẻo – 100g đậu cô-ve – 1 củ cà-rốt – 1 ít gừng trắng rang vàng – Gia vị: muối, đường, nước tương, tương ớt, dầu ăn. Thực hiện: – Gạo nấu chín thành cơm, trộn đều với 1/2 thìa súp dầu an8,…

Xúc Xích Nướng

Xúc Xích Nướng

Xúc Xích Nướng Múc hành tây xào ra đĩa, cho xúc xích nướng lên. Dùng kèm bánh mì với muối tiêu chanh. Nguyên liệu: -500g xúc xích. -1 củ hành tây. -1thìa cà phê tỏi băm -1 thìa súp ớt chuông đỏ và vàng thái hạt lựu. -Hạt nêm thịt heo MAGGI Ngon Ngon, tiêu, dầu ăn.. Thực hiện: -Ướp xúc xích với chút hạt nêm thịt heo MAGGI Ngon Ngon, tiêu để 20 phút cho ngắm đều gia vị. -Rửa sạch củ hành tây, thái sợi mỏng vừa ăn…