Măng Tây Sốt Thịt Gà

Măng Tây Sốt Thịt Gà

Rưới sốt lên măng, dùng nóng.

Nguyên liệu:

– 200gr măng tây.
– 100gr thịt ức gà.
– 1 miếng đậu phụ.
– 2 quả ớt.
– 2 củ hành tím.
– 1 miếng rong biển thái miếng hình chữ nhật vừa.
– Tương cà, tương ớt, đường, bột nêm, bột năng, dầu ăn, nước dùng.

Thực hiện:

– Thái đậu phụ dài 2x5cm.
– Thái khúc măng tây.
– Ngâm mềm rong biển.
– Xếp măng tây lên đậu phụ, dùng rong biển bọc ở giữa lại, lăn qua bột năng, rán vàng.
– Thái nhuyễn ớt, củ hành.
– Băm nhỏ thịt gà.
– Phi thơm hành, ớt với dầu, cho gà vào xào, cho nước dùng, nêm gia vị.
– Cho bột năng vào tạo độ sánh.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment