Măng Trộn Hải Sản

Măng Trộn Hải Sản

Khi dùng cho tương ớt, húng lũi vào.

Nguyên liệu:

– 300gr măng tươi.
– 100gr tôm.
– 100gr mực.
– 1/2 củ cà rốt.
– 1 nhúm rau húng lũi.
– 3 thìa súp đường.
– 2 thìa súp nước cốt chanh.
– 1 thìa súp bột nêm..
– 1 thìa súp nước mắm.
– 1 thìa súp tương ớt.

Thực hiện:

– Cắt khúc măng tươi, luộc chín, xả sạch.
– Làm sạch mực, khứa vảy rồng, trụng chín, cắt miếng.
– Hấp tôm chín, bóc vỏ, chẻ lưng.
– Gọt vỏ cà rốt, thái sợi.
– Rửa rau húng lũi, ngắt lá.
– Hòa tan nước cốt chanh, bột nêm, đường, nước mắm.
– Trộn măng tươi, tôm, mực, cà rốt với nước sốt.

 

 

Related posts

Leave a Comment