Xúc xích chiên

xúc xích chiên

Cơm chiên xúc xích Dúng nóng. Nguyên liệu: – 2 cây xúc xích vienna. – 1,5 bát cơm trắng. – 30gr đậu cô ve. – 1 củ hành tím. – 1 thìa cà phê tỏi xay. – 2 thìa cà phê bơ.. – 2 thìa cà phê tương cà. – 1/2 thìa cà phê bột nêm. – Dầu ăn. Thực hiện: – Khía nhiều đường ngang trên thanh xúc xích, cho vào chảo dầu chiên vàng. – Đậu cô ve tước xơ, cắt khúc. – Đun sôi 1 thìa cà…

Cải Thảo Áp Chảo

Cải Thảo Áp Chảo

Sự pha trộn các loại cải với thịt bò đã mang đến vẻ hấp dẫn và ngon miệng cho món ăn. Mời bạn trổ tài. Nguyên liệu: – 1/2kg cải thảo – 200g thịt bò – 1 thìa cà phê hành băm – 50g cà chua – 1/2 thìa cà phê tỏi băm – 1/2 thìa cà phê nước mắm – 2 thìa cà phê hạt nêm – 1 thìa cà phê đường – 1/2 thìa cà phê tiêu – Rau mùi, muối, dầu ăn. Thực hiện: – Cải thải…

Hoa thiên lý chiên

hoa thiên lý chiên

Muốn cho hoa thiên lý vàng giòn, bạn nên rán làm hai lần. – Bạn có thể chấm hoa thiên lý rán giòn với tương ớt pha với tương cà thay cho nước mắm chua ngọt. – Nếu dùng hoa thiên lý để rán, bạn nên chọn mua loại có nhiều nụ. Nguyên liệu: – 150g hoa thiên lý – 1 gói bột rán giòn – 1 quả trứng gà – Tỏi, ớt – Nước mắm, đường, giấm, dầu ăn vừa đủ. Thực hiện: -Hoa thiên lý nhặt bỏ phần…

Cà tím chiên

cà tím chiên

Cà Tím Sốt Cho cà ra đĩa, rưới nước sốt lên, dùng nóng với cơm. Nguyên liệu: – 2 quả cà tím. – 100gr tôm. – 100gr cà chua bi bổ đôi. – Nước tương, tương ớt, đường, bột nêm. – 4 củ hành tím. – 1/2 bát nước dùng. – 2 thìa súp dầu ăn. Thực hiện: – Rửa cà tím, cắt khoanh 2cm, ngâm cà vào nước muối để không bị thâm đen. – Vớt cà ra, để ráo nước, đun nóng dầu, thả cá vào rán vàng.…

Bông cải chiên

Bông cải chiên

Bông Cải Chiên Giòn Đây là món bạn có thể dùng làm món điểm tâm hay món ăn chơi đều được, bông cải cộng với cơm cháy cho một mùi vị bùi bùi, béo béo, ăn rất ngon miệng.. Nguyên liệu: – 200g bông cải trắng – 1 miếng cơm cháy – 50g bột mì – 1 lòng trắng trứng gà – Muối, bột ngọt, tiêu. – 300g dầu ăn Cách làm: – Bông cải cắt thành miếng nhỏ, cho vào nước sôi luộc chín, vớt ra để ráo. –…

A-ti-so chiên

a-ti-so chiên

A-Ti-Sô Uyên Ương Dùng nóng, có thể chấm kèm nước mắm chua ngọt. Nguyên liệu: – 10 cánh hoa a-ti-sô. – 1 củ khoai lang. – 8 con tôm sú.. – 1 thìa súp bột chiên giòn. – 1 quả trứng gà. – Dầu ăn. Thực hiện: – Làm sạch tôm, cắt bớt đầu, đuôi và chân, để ráo nước. – Gọt vỏ khoai lang, rửa sạch, thái sợi chỉ. – Rửa cánh hoa a-ti-sô, vy63 ráo nước, thái sợi nhỏ. – Hòa tan trứng gà, bột chiên giòn, cho…

Nấm chiên

nấm chiên

Tempura nấm Món này dùng nóng sẽ có vị giòn hơn, ngon hơn. Nguyên liệu: – 30g nấm hải sản. – 20g nấm bụng lợn. – 25g nấm vị cua. – 20g cà tím. – 25g cà rốt. – 200g bột tempura. – 2con tôm sú (75g). – 50g bột mì. – Dầu ăn. Thực hiện: – Nấm hải sản, nấm bụng lợn và nấm vị cua rửa sạch, chần sơ qua nước sôi, vớt ra để ráo. – Cà tím, cà rốt rửa sạch, thái miếng vừa ăn. –…

Khoai chiên

khoai chiên

Bột Chiên Khoai Môn Bạn dùng tăm xăm vào bột, nếu bột không dính tăm nghĩa là đã chín Thời gian thực hiện: 45 phút Giá: 38.000 VNĐ/ 4 phần Nguyên liệu  – 250g bột gạo – 2 thìa súp bột năng – 200g khoai môn gọt vỏ, hấp chín, tán nhuyễn – Hành lá thái nhỏ – Dầu ăn – 200g thịt xay – 4 thanh cua Nhật – 2 củ hành tím thái nhỏ – Hạt nêm, muối, dầu ô-liu, hắc xì dầu Thực hiện  – Làm thân:…

Ớt chiên

ớt chiên

Đậu Rồng Rán Sốt Ớt – Để thêm màu sắc bạn thêm tương ớt vào sốt ớt. Nguyên liệu: – 200g đậu rồng – 100g bột rán giòn. – 1 quả ớt sừng – 50g hành hoa – 20g tép tỏi – 1 quả trứng gà – 1/2 thìa cà phê hạt nêm – 1 thìa cà phê đường – 1 thìa súp nước mắm – 2 thìa cà phê bột năng – Dầu ăn. Thực hiện: – Đậu rồng cắt bỏ hai đầu, rửa sạch, để ráo, thái khúc.…

Bí chiên

bí chiên

Bí Đỏ Viên Bạn nên rán hỗn hợp vo viên trên lửa vừa để món ăn chín đều, không bị cháy. Bí đỏ viên có thể ăn kèm với sốt mayonnaise hoặc tương ớt. Thời gian thực hiện: 30 phút. Giá: 55.000 VNĐ/ 4 phần Nguyên liệu: – 1/2kg bí đỏ – 100g tôm – 100g mực – 100g giò sống – 50g bột xù – 50g cốm khô – 1 củ hành tím – 1 thìa cà phê hạt nêm – Dầu ăn. Thực hiện: – Tôm và mực…