Mực Viên Tuyết Hoa

Mực Viên Tuyết Hoa

Dùng ngay sẽ rất ngon.

Giá: 85.000 VND/ 4 phần

Nguyên liệu:

– 200g mực tươi
– 150 giò sống
– 100g nạc vai.
– 100g mỡ
– 1 củ gừng
– 15g tỏi
– 15g hành khô
– 1 quả ớt sừng
– 2 lòng đỏ trứng gà
– 200g bột mì
– Tiêu
– Đường
– Bột nêm
– Dầu ăn.

Thực hiện:

– Mực sơ chế sạch, thấm khô, đem xay nhuyễn. Mỡ luộc chín, thái hạt lựu 0,2cm. Thịt nạc xay nhỏ.
– Hành khô, tỏi, gừng, đập giập, băm nhỏ, phi thơm. Ớt sừng bỏ hạt, băm nhỏ.
– Trộn đều mực với nạc vai, giò sống, mỡ, ớt, gừng, hành, tỏi phi thơm, tiêu, bột nêm, đường rồi quết dẻo, vo từng viên tròn.
– Tẩm mực viên qua lòng đỏ trứng gà đánh tan, lăn qua bột mì cà nhuyễn, thả vào chảo dầu nóng rán vàng.

 

 

Related posts