Nấm Tuyết Trộn Hải Sản

Nấm Tuyết Trộn Hải Sản

– Nấm ngâm với nước đá lạnh sẽ có độ giòn ngon.

Giá: 48.000 VNĐ/ 4 phần

Nguyên liệu 

– 1 tai nấm tuyết
– 100g mực
– 200g tôm
– 1 củ hành tây
– 1 quả dưa chuột
– 100g cà-rốt
– 2 quả ớt sừng
– Rau răm.
– 2 thìa súp nước mắm
– 1 thìa súp nước cốt chanh
– 1 thìa súp tương ớt
– 1 thìa súp đường

Thực hiện 

– Mực khía bông trụng chín. Cà-rốt, dưa chuột, hành tây, ớt sừng thái sợi. Tôm luộc chín bóc vỏ. Nấm ngâm nở thái miếng vừa ăn.
– Nước trộn: Hòa nước mắm, nước cốt chanh, tương ớt, đường. Trộn nấm tuyết, tôm, mực, dưa chuột, cà-rốt, hành tây, ớt, rau răm với nước trộn.
Thưởng thức: dùng ngay.

 

 

Related posts

Leave a Comment