Nước ép Khổ Qua

Nước ép Khổ Qua Mật Ong

Nước ép Khổ Qua Mật Ong

Nước ép khổ qua có công dụng giảm căng thẳng thần kinh, âu lo, bực bội. Vào mùa hè, khi trong người khó chịu, nóng nảy, chóng mặt nhức đầu uống nước khổ qua thấy rất dễ chịu.

Nguyên liệu:

– 1 trái khổ qua.
– 2 muỗng canh mật ong

Chế biến:

– Khổ qua rửa sạch, bỏ hạt, cắt sợi cho vào máy ép lấy nước. Nếu khổ qua quá khô thì thêm nước lọc cho thích hợp.
– Cho nước khổ qua ra ly, thêm mật ong là có thể uống ngay.

Nước ép mướp đắng, kiwi

Cho ra ly, thả đá viên vào.

Nguyên liệu:

– 1 quả mướp đắng(150g).
– 2 quả kiwi(150g).
– 1.5 thìa súp đường cát trắng.
– 1.5 bát đá viên.

Thực hiện:

– Mướp đắng rửa sạch, bỏ ruột, phần thịt thái nhỏ. Kiwi gọt vỏ, thái nhỏ.
– Hòa tan đường với 3 thìa súp nước, đun sôi đến khi hơi đặc.
– Cho mướp đắng và kiwi vào máy ép lấy nước cốt.
– Hòa tan nước ép mướp đắng, kiwi với 100ml nước lọc và nước đường, khuấy đều.

 

 

 

Related posts

Leave a Comment