Nước Ép Táo

Nước Ép Táo

Cho sinh tố ra ly, ướp lạnh trước khi dùng.

Nguyên liệu:

– 2 quả táo đỏ (hoặc xanh).
– 50gr rau dền đỏ non..
– 50gr rau mùi tây (ngò tây).
– Một ít đá bào.

Thực hiện:

– Rửa sạch táo, để nguyên vỏ, thái thành miếng.
– Nhặt, rửa sạch rau dền, rau mùi tây, để ráo nước.
– Lần lượt cho táo, rau dền, rau mùi tây vào máy ép lấy nước cốt.
– Tiếp tục cho nước cốt táo, nước cốt rau dền, nước cốt rau mùi tây và đá bào vào máy xay sinh tố, xay thật nhuyễn.

Mách nhỏ:

Ngâm táo với nước muối trước khi ép để táo không bị đen.

 

 

Related posts

Leave a Comment