Ốc Nấu Cà-ri

Ốc Nấu Cà-ri

– Dùng nóng

Nguyên liệu 

– 1kg ốc bưu
– 7 cây sả
– 2 củ khoai lang
– 300g dừa nạo.
– 1 thìa cà phê ớt băm
– 1 thìa cà phê bột cà-ri
– Bột nghệ
– Dầu ăn
– Muối.

Thực hiện 

– Ốc ngâm đập giập khoảng 30 phút, sau đó rửa sạch, để ráo. Khoai lang thái khoanh vừa ăn, ngâm nước muối.
– Đảo sơ khoai với dầu ăn, thêm nước cốt dừa, muối vào nấu đến khi khoai mềm. Sau đó, cho ốc, sả, bột cà-ri, bột nghệ vào một nồi khác nấu đến khi ốc chín.
– Trộn nồi khoai và nồi ốc lại nấu khoảng 2 phút, tắt lửa.

 

 

Related posts

Leave a Comment