Pa-tê Nướng Tiêu

Pa-tê Nướng Tiêu

– Bạn nên chọn pa-tê có độ cứng, ít mỡ như pa-tê country (làm từ thịt, gan lợn), món ăn sẽ ngon hơn sau khi chế biến.

Thời gian thực hiện:20 phút
Giá: 70.000 VNĐ/ 4 phần.

Nguyên liệu:

– 200g pa-tê
– 2 thìa súp cà-phê tiêu sọ hạt
– 1 thìa cà phê vừng trắng
– 1/4 thìa cà phê muối
– Khuôn inox
– Dầu ăn

Thực hiện:

– Tiêu sọ rang trên chảo khô hơi sém (chotiêu thơm hơn) rồi cho vào cối giã nát.
– Vừng rang vàng, trộn tiêu, muối, vừng rồi đảo đều với pa-tê. Phết dầu ăn bên trong khuôn, cho pa-tê vào, nướng vàng trong lò. Dùng nóng với bánh mì.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment