Bánh Mì Nướng Kiểu Ý

Bánh Mì Nướng Kiểu Ý

Bạn có thể thay dăm bông bằng thịt hun khói. Trước khi cho bánh mì vào lò nướng, bạn quết ít bơ đun chảy lên vỏ bánh, bánh sẽ thơm ngon. Nguyên liệu: – 2 chiếc bánh mì dài – 400g cà chua – 100g jambon. – 100g hành tây – 4 quả ô-liu đen – 50g nấm rơm – 50g dầu ô-liu 100g phô-mai – Muối, tiêu, bơ – Húng tây Thực hiện: – Cà chua, hành tây, jamnon thái hạt lựu – Nấm rơm rửa nhẹ tay, thái…

Giăm Bông Dâu Nướng

Giăm Bông Dâu Nướng

Bạn nên chọn dâu chín vừa tới để khi nướng dâu không bị nát. Thời gian thực hiện: 15 phút Giá: 62.000 VNĐ/ 4 phần Nguyên liệu – 300g giăm-bông – 200g dâu tươi – Muối – Tiêu – 1 thìa cà phê đường – 1 thìa cà phê hạt nêm Thực hiện – Giăm-bông thái lát, ướp chút hạt nêm, muối, tiêu. Dâu thái làm bốn, ướp chút muối và đường. – Xếp dâu vào xen kẽ với giăm-bông cuộn. Cho vào lò nướng đến khi có mùi thơm…

Sandwich Nướng Phô Mai

Sandwich Nướng Phô Mai

Dùng với tương ớt, tương cà. Nguyên liệu: – 8 lát bánh mì andwich. – 100gr nấm rơm, nấm nút, nấm đông cô. – 150gr jambon, xúc xích, chả lụa.. – 50gr hành tây. – 50gr ớt chuông xanh, đỏ, vàng. – 100gr phô mai bào. – Bơ, tương cà, tương ớt. Thực hiện: – Rửa sạch các loại nấm, ớt chuông, hành tây, thái hạt lựu. – Thái jambon, xúc xích, chả lụa. – Cho tất cả nguyên liệu ra bát, trộn đều. – Quết bơ lên mặt bánh…

Jambon Chiên Xù

Jambon Chiên Xù

Món này dùng kèm báng mì, tương cà và xà lách. Nguyên liệu: – 200g jambon miếng – 1/3 quả ớt chuông vàng – 1/3 quả ớt chuông đỏ – 1/2 bát bột chiên tôm. – 1/2 bát bột chiên xù – 1 quả trứng – 1 thìa cà phê bơ Cách làm: 1. Rửa sạch ớt chuông, thái sợi dài. Xào sơ qua với chút bơ. Đánh tan trứng với bột chiên. Trải jambon ra bàn, cho ớt lên, cuộn lại. Có thể dùng tăm ghim chặt cuốn jambon,…

Trứng Ốp La Và Thịt Jambon

Trứng Ốp La Và Thịt Jambon

Khi làm món này, nếu bạn cho vào 1 ít nước có thể làm cho trên mặt lòng trứng xuất hiện lớp màng màu trắng. Hai mặt thịt jambon phải chiên đều, hương vị sẽ rất thơm ngon. Nguyên liệu: – 2 trứng gà. – 2 miếng thịt jambon.. – 1 muỗng dầu xà lách. – 1 ít nước. Cách làm: – Có thể dùng chảo bằng không dính, loại chảo này có thể chịu nước hơn chảo nhôm, để trứng chiên ốp la chín đều. Cho dầu vào chảo…

Cháo Nước Cốt Jambon

Cháo Nước Cốt Jambon

Thơm ngon, mịn nhừ, bỗ dưỡng Nguyên liệu: – 100g gạo tẻ loại ngon – 2500g nước – 250g jambon (lấy nước cốt) – 100g đậu phộng rang – Sà lách xắt sợi đủ dùng Gia vị ướp: – 2g muối Gia vị: – 3g bột ngọt – 2g xì dầu – 10g bột gạo – 2g hành thái nhỏ. Cách làm: 1.Vo sạch gạo rồi ướp muối khoảng 60 phút, rửa sạch jambon, luộc chín lấy nước cốt 2.Cho nước vào nồi đun sôi, cho gạo tẻ, nước cốt…

Bánh Pâté Chaud Kem

Bánh Pâté Chaud Kem

Bạn nên cho bánh vào ngăn mát trước khi nướng. Thời gian thực hiện: 25 phút Giá: 68.000 VĐ/ 4 phần Nguyên liệu – 8 vỏ bánh pâté chaud – 200g tôm thẻ – 100g thịt cua – Rau mùi. – 1/2 củ cà-rốt – Muối, tiêu, dầu ăn – 1 thìa súp sốt mayonnaise – 1/2 thìa cà phê dầu hào – 1 thìa cà phê các loại: hành tỏi băm, nước tương, hạt nêm rượu trắng, dầu vừng đen. Thực hiện – Vỏ bánh pâté chaud nướng lại…

Sandwich Jambon

Sandwich Jambon

Dùng kèm tương cà, tương ớt. Nguyên liệu: – 4 lát bánh mì sandwich. – 70gr thịt jambon. – 4 quả ô liu đen. – 4 quả cà chua bi. – 1/2 thìa cà phê bơ. – 1 thìa cà phê sốt maynonaise. – 1/2 thìa cà phê tỏi xay. – 1/2 thìa cà phê lá thơm. – Xiên tre, rau xà lách, rau mùi tây. Thực hiện: – Làm nóng chảo cho bơ vào, nấu chảy. – Phi tỏi thơm, cho thịt jambon vào, áp chảo sơ. – Rắc…

Nui Trộn

Nui Trộn

Giăm bông màu hồng tươi là loại ngon. Tùy theo khảu vị, bạn có thể chọn loại thường hoặc xông khói. Nếu chọn giăm bông xông khói , nên giảm còn 1/2 thìa cà phê hạt nêm để món ăn không mặn. Giá: 60.000VNĐ/ 4 phần Nguyên liệu:  – 400g nui xoắn. – 200g giăm bông. – 150g ớt đà lạt xanh, đỏ, vàng.. – 2 thìa súp sốt mayonnaise. – 1 thìa cà phê hạt nêm. – Rau mùi, dầu ăn. Thực hiện:  – Đun sôi nước, cho nui…

Salad Bơ Giăm Bông

Salad Bơ Giăm Bông

Cho cây bơ xiên và cà rốt trông ra đĩa hoặc có thể dùng một nữa quả bơ khác để trang trí cho đẹp mắt Thời gian thực hiện: 10 phút Giá: 20.000VND/ 4 phần Nguyên liệu: -1 quả bơ -50g thịt giăm bông -8 quả cà chua bi. -1/2 củ cà rốt. -1 thìa súp giấm -2 thìa cà phê đường -1/2 thìa cà phê tỏi xay -1 thìa cà phê dốt mayonnaise -1/5 thìa cà phề muối Thực hiện: -Bơ bóc vỏ, thành khúc dài khoảng 5cm, cà…