Ragu Gà

Ragu Gà

Dọn kèm muối tiêu chanh. Ăn nóng với bánh mì rất ngon.

Nguyên liệu:

– 4 cái tỏi gà.
– 1 củ cà rốt và 1 củ khoai tây gọt vỏ, cắt miếng.
– 1/2 quả cà chua xay nhuyễn, 2 thìa cà phê sốt cà, nước dùng, tỏi, bột năng.
– Gia vị: muối, tiêu, chanh, đường, bột ngọt, dầu ăn.

Thực hiện:

– Phi tỏi, xào cà chua xay và sốt cà, đảo sơ gà, khoai tây và cà rốt.
– Rót nước dùng vào, đun trên lửa nhỏ đến khi nguyên liệu mềm.
– Nêm gia vị, thêm ít bột năng pha loãng để tạo độ sánh..

 

 

Related posts

Leave a Comment