Rạm Rang Vừng

Rạm Rang Vừng

Gắp rạm ra đĩa. Món này dùng kèm với tương ớt và xà lách rất ngon.

Nguyên liệu:

– 200gr rạm.
– 1 bát bột chiên giòn.
– 2 quả trứng gà sạch.
– 2 thìa súp vừng (mè) trắng.
– 1 thìa súp bột nêm.
– 1 thìa súp tương ớt.
– Rau xà lách ăn kèm.
– Dầu ăn..

Thực hiện:

– Làm sạch ram, bỏ mai, chỉ lấy phần thịt, để ráo nước.
– Đập trứng vào bát, đánh tan, từ từ cho trứng vào bột chiên giòn, trộn đều vừng và chút bột nêm.
– Đun nóng thật nhiều dầu, nhúng rạm vào hỗn hợp bột chiên giòn, thả vào chảo rán ngập dầu, vớt ra để ráo.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts