Rau Mầm Trộn Kim Chi

Rau Mầm Trộn Kim Chi

– Rau mầm có gái trị dinh dưỡng cao gấp 5 lần so với các loại rau thông thường, đặc biệt chúng không chứa mầm bệnh và vi sinh vật, rất tốt cho sức khỏe của cả gia đình bạn.

Thời gian thực hiện: 10 phút.
Giá: 24.000 VND/4 phần

Nguyên liệu:

– 8 thanh cua
– 100g rau mầm
– 100g kim chi
– 100g cà-rốt

Thực hiện:

– Rau mầm cắt khúc ngắn, bỏ bớt phần gốc vì phần này thường bị giập úng, rửa sạch.
– Kim chi cắt sợi nhỏ
– Cà-rốt gọt vỏ, rửa sạch, để ráo, cắt sợi nhuyễn.
– Thanh cua bóc bỏ vỏ ni-lông bên ngoài, thái xéo thành những miếng vưa ăn.
– Cho tất cả nguyên liệu vào trọn đều. Bạn nhớ cho luôn cả phần nước lim chi vào trộn chung để món ăn đậm đà.
– Món này dùng như món khai vị hoặc ăn kèm với các món thịt nướng, hải sản nướng đều ngon.

Mách bạn:

Bạn có thể trộn sẵn kim chi, cà-rốt, thanh cua cho thấm đều, sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh, món ăn có độ lạnh nhẹ sẽ ngon hơn. Khi dùng, cho rau mầm vào trộn chung.

 

 

Related posts

Leave a Comment