Rau Quả Thập Cẩm Sốt Dưa Tây

Rau Quả Thập Cẩm Sốt Dưa Tây

Có thể chấm kèm nước tương.

Nguyên liệu:

– 1/2 quả dưa tây.
– 100gr nấm rơm, ngâm nước muối.
– 100gr bạch quả, luộc chín.
– 100gr cà rốt, thái hạt lựu.
– 100gr dưa leo, thái hạt lựu.
– 1 miếng đậu phụ, thái hạt lựu.
– 2 thìa cà phê bột năng.
– 50gr táo đỏ, ngâm muối.
– 1 cọng tỏi tây, thái nhuyễn.
– Dầu ăn, muối, nước tương.

Thực hiện:

– Dùng thìa múc vài viên dưa tây để riêng, phần còn lại ép lấy nước.
– Đun nóng dầu, phi thơm tỏi tây, cho cà rốt, nấm rơm, dưa tây, dưa leo, táo đỏ, bạch quả vào xào, nêm gia vị.
– Cho đậu phụ, nước ép dưa, bột năng vào tạo độ sánh.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment