Salad gà trộn ớt

Salad gà trộn ớt

Cho ớt,gà vào tô, trộn đều, bày ra đĩa. Khi dùng, rưới sốt gừng lên trên. Dọn kèm muối tiêu.

Nguyên liệu:

– 300g ớt bột baby nhiều màu.
– 3 ức gà..
– 1 thìa cà phê dầu ăn.
– 1 thìa súp nước tương.
– 1 thìa cà phê mật ong.
– Nước sốt gừng: 1/2 thìa cà phê gừng non giã nát, 2 thìa cà phê rượu vang đỏ, 2 thìa cà phê tỏi phi dầu, 1 thìa súp nước tương, 1 thìa súp mật ong, muối tiêu.

Thực hiện:

– Ức gà thoa đều dầu ăn, nước tương, mật ong, dùng giấy nhôm gói lại, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C, khoảng 15 phút, để nguội, dùng mũi dao xé từng miếng vừa ăn. Ớt thái miếng vừa ăn.
– Nước cốt gừng: Cho tất cả nguyên liệu làm sốt vào bình lắc, lắc đều.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts