– Nếu thích béo, bạn thêm kem sữa tươi, khoảng 1,5 thìa súp. Lúc này, màu của ly sinh tố sẽ nhạt hơn, gần với màu hồng.
Giá: 16.000VNĐ/4 phần
Nguyên liệu:
– 2 củ dền(200g).
– 100ml sữa tươi không đường.
– 2 thìa súp sữa đặc có đường..
– 2 thìa súp đường.
– 2 bát đá viên.
Thực hiện:
– Củ dền gọt vỏ, rửa sạch, hấp chín. Thái nhỏ.
– Đá viên rửa sạch.
– Cho củ dền, 2 thìa súp đường, 100ml sữa tươi không đường và đá viên vào máy sinh tố, xay nhuyễn. Cuối cùng cho 2 thìa súp sữa đặc vào. Dùng thìa nhỏ khuấy đều sinh tố trong lúc xay.
– Rót sinh tố ra ly, trang trí thêm lá bạc hà. Dùng lạnh.