Súp cà chua kim chi

Súp cà chua kim chi

Trang trí rau mùi. Dùng nóng với bánh mì. Dọn kèm muối tiêu

Nguyên liệu:

– 600ml nước hầm từ rau
– 1 miếng đậu phụ trắng
– 500g cà chua.
– 200g kim chi nấm bào ngư
– 2 lát bánh mì sandwich
– Rau mùi
– Rong biển
– Dầu ăn
– 2 thìa cà phê hạt nêm
– 1 thìa cà phê đường

Thực hiện:

– Bánh mì sandwich thái miếng hạt lựu, đem rán vàng.
– Rong biển thái miếng nhỏ. Đậu phụ thái khối vuông vừa ăn.
– Cà chua bóc vỏ, bỏ hạt, cho vào xoong với nước hầm rau, ninh đến khi cà chua nát nhừ. Kế tiếp cho kim chi, đậu phụ, rong biển,vào rồi đợi sôi lại, nêm vừa ăn.

 

 

Related posts

Leave a Comment