Súp củ hành đút lò

Súp củ hành đút lò

Múc súp và bánh mì ra đĩa sâu lòng, thêm ít tiêu dùng nóng. Có thể cho thêm rau mùi thái khúc lên trên bánh mì.

Nguyên liệu:

– 1 lít nước dùng gà.
– 80g phô-mai sợi.
– 1 ổ bánh mì.
– 100g củ hành tím.
– 1 thìa súp bơ.
– 2 thìa cà phê hạt nêm.
– 1 thìa cà phê tỏi xay, tiêu, dầu ăn.

Thực hiện:

– Bánh mì thái lát xéo, to bản, dày khoảng 1.5cm. Rán vàng giòn trong chảo nhiều dầu, vớt ra để ráo.
– Đun nóng bơ, cho tỏi xay và hành tím thái lát vào xào thơm. Xào đến khi hành tím chuyển màu vàng nâu. Thêm nước dùng gà vào nấu sôi. Nêm hạt nêm cho vừa ăn. Múc súp vào thố nhỏ, cho bánh mì thái lát vào, rải phô-mai lên mặt, cho vào lò nướng khoảng 10 phút đến khi phô-mai chảy ra, vàng mặt.

 

 

Related posts

Leave a Comment