Súp Kem Ngô Vàng

Súp Kem Ngô Vàng

Để món súp được mịn, bạn dùng dụng cụ đánh trứng để khuấy.

Giá: 57.000 VNĐ/ 4 phần

Nguyên liệu:

– 150g ngô bào
– 300ml nước dùng gà
– 50g kem tươi
– 150g bột mì
– 150g tôm đất
– 1 ít rau mùi thái nhuyễn
– 1 thìa súp bơ tươi
– 1/2 thìa cà phê đường
– 1 thìa cà phê muối.
– Dầu ăn.

Thực hiện:

– Tôm đất rửa, bóc vỏ, bỏ đầu, chỉ đen, băm nhỏ.
– Bột mì rây mịn, khuấy đều với nước dùng gà.
– Làm bơ chảy trong chảo, cho tôm và bắp vào xào chín. Thêm nước bột mì vào khuấy đều và liên tục. Nêm gia vị. Cho tiếp kem tươi vào để thêm 1 phút nữa, tắt bếp, cho rau mùi. Dùng nóng.

 

 

Related posts