Súp nghêu thập cẩm

Súp nghêu thập cẩm

Múc ra tô. ăn khi còn nóng

Thời gian thực hiện : 30 phút
Giá: 85.000 VND/ 4 phần

Nguyên liệu:

-500 thịt nghêu
-300ml nước luộc nghêu
-100g giăm bông.
-100g củ hành trắng
-80g cần tây
-100g cà rốt
-80g ớt đà lạt
-100g khoai tây
-50g cà chua
-5g lá thyme
-0.5 lít nước dùng từ cá
-100g bộ roux
-vài giọt tương tabasco
-10g muối
-5g tiêu

Thực hiện:

-Giăm bông , củ hành trắng, cần tây, cà rốt, ớt Đà Lạt, khoai tây và cả thái hạt lưu
-Nước dùng cá và nước nghêu đổ vào nồi nấu cho sắc lại
-Bắc nồi lên bếp, cho giăm bông, hành, cà,lá thyme vào xào thơm,đổ nước dùng vào, cho bột roux vào khuấy đều khoảng 3 phút
– Cho tiếp khoai tây vào nấu đến khi chín mềm, sau đó cho cà rốt, ớt Đà Lạt, cần tây và thịt nghêu vào.

Mách bạn:

Bạn có thể thức thức món ăn này tại nhà hàng Signature, khách sạn Sherton, 88 Đồng khởi .Quận 1, TP. HCM

 

 

Related posts

Leave a Comment