Súp Rau Dền

Súp Rau Dền

Nguyên liệu đơn giản chế biến không phức tạp, nhưng có một lượng lớn chất bổ cho cơ thể tù rau dền, đậu hũ, mát và tốt cho cơ thể.

Nguyên liệu:

– 250g rau dền
– 1 miếng đậu hũ trắng.
– Muối, bột ngọt, dầu mè, bột năng

Cách làm:

– Rửa sạch rau dền, cho và nước sôi chần, vớt ra để ráo.
– Cắt nhỏ rau dền, cắt đậu hũ thành miếng nhỏ.
– Cho nước, muối bột ngọt, và đậu hũ vào nấu sôi lên
– Tiếp tục cho rau dền vào nấu sôi lên.
– Chế nước vào bột năng lên, nước sôi, rưới dầu mè vào và múc ra thố.

Súp rau dền cream cheese

Cho ra bát, rắc ít tiêu lên mặt. Dùng nóng.

Nguyên liệu:

– 500g rau dền xanh.
– 400ml nước dùng.
– 500ml sữa tươi.
– 3 thìa súp kem béo.
– 1 thìa súp cream cheese.
– 1/3 thìa cà phê tỏi xay.
– 1/2 thìa cà phê bơ.
– 2 thìa cà phê hạt nêm, tiêu.

Thực hiện:

– Rửa sạch rau dền, luộc chín trong nước dùng rồi cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn mịn, lọc lấy nước cốt, bỏ xác.
– Đun nóng bơ, phi thơm tỏi rồi cho súp vào nồi nấu sôi cùng sữa, nêm hạt nêm vừa ăn. Thêm kem béo, cream cheese vào khuấy tan đều.

 

 

Related posts

Leave a Comment